Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

☑️ Betanzyme - Thuốc trị đau khớp, viêm đường hô hấp

Thành phần

Bromelain 20mg; Rutin 20mg; Trypsin 0,5m

Chỉ định

Giúp chống kết tập tiểu cầu, hạn chế tạo huyết khối, giảm phù nề. Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp sau: sang chấn, đau khớp, viêm đường hô hấp, nghẽn mạch vành.

Liều lượng - cách dùng

Đối tượng sử dụng

  • Người bị phù nề do chấn thương, viêm khớp, nghẽn mạch vành.
  • Người có nguy cơ bị huyết khối.

Liều dùng

Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 3 viên.

Tác dụng phụ

  • Đối với Bromelain: Thành phần này tuy đa số là an toàn những một số trường hợp vẫn có thể gây ra một số tác dụng phụ, vì vậy cần cẩn trọng khi dùng một số thuốc như Aspirin, Coumadin, Ginkgo Biloba..., đặc biệt là với những bệnh nhân có tiền sử rối loạn đông chảy máu, đã từng mắc bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng hoặc bệnh lý gan và bệnh lý mạn tính như tăng huyết áp.
  • Đối với Rutin: Một số trường hợp lâm sàng cho thấy khi dùng thuốc Betanzyme có thành phần Rutin thì bệnh nhân có thể gặp phải một số tác dụng phụ của thành phần này gây ra như rối loạn tiêu hóa, rối loạn thần kinh thực vật nhẹ hoặc một số bệnh lý khác. Trong những trường hợp này thì người bệnh không cần ngưng dùng thuốc mà chỉ cần báo cho bác sĩ điều trị của mình về các vấn đề bất thường xảy ra bên trong cơ thể để có thể xử trí nếu cần thiết.

Lưu ý

Mặc dù thuốc Betanzyme trong đại đa số các trường hợp thường không gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân nhưng vẫn tồn tại những phản ứng tương tác với cơ thể người bệnh, những loại thuốc mà bệnh nhân đang dùng cũng như với một số loại hóa chất, thực phẩm. Vì vậy, người bệnh cần báo ngay cho bác sĩ khi có bất cứ bất thường nào xảy ra và không nên chủ quan trước những tình trạng này.


Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Zalo
Hotline
NTP Online