Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Thuốc Alemtuzumab

Tác dụng của alemtuzumab là gì?

Alemtuzumab là thuốc được sử dụng để điều trị một số loại Ung thư máu (ung thư bạch cầu lympho B). Thuốc hoạt động bằng cách ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Alemtuzumab cũng được sử dụng để điều trị một số loại bệnh đa xơ cứng (tái phát- bệnh đa xơ cứng-MS). Thuốc không điều trị khỏi hoàn toàn Bệnh đa xơ cứng nhưng có thể ngăn chặn các tế bào của hệ miễn dịch (lymphocytes) tấn công các dây Thần kinh trong Não và tủy sống. Thuốc hạn chế những diễn tiến nặng hơn của bệnh, có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn khuyết tật.

Thận trọng

Trước khi dùng thuốc tiêm alemtuzumab bạn nên báo với bác sĩ nếu: 

  • Bị dị ứng với thuốc tiêm alemtuzumab hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác,

  • Đang  hoặc dự định sử dụng những thuốc kê toa và không kê toa, vitamin, các thực phẩm chức năng, và các sản phẩm thảo dược,

  • Đã từng mắc phải bất kỳ bệnh nào.

  • Báo với bác sĩ nếu bạn hoặc bạn đời của bạn đang mang thai hoặc dự định có thai. Bạn hoặc bạn đời của bạn không nên có thai trong khi điều trị với thuốc tiêm alemtuzumab hoặc 6 tháng sau khi điều trị. Nói chuyện với bác sĩ về các loại thuốc ngừa thai mà bạn có thể sử dụng để ngừa thai trong thời gian này. Nếu bạn hoặc bạn đời của bạn có thai trong khi bạn đang được dùng thuốc tiêm alemtuzumab, gọi cho bác sĩ ngay.

  •  Bệnh nhân đang cho con bú. Bác sĩ có thể yêu cầu bạn không cho con bú trong thời gian điều trị và trong nhiều tháng sau khi điều trị.

  • Nếu bạn có phẫu thuật, kể cả phẫu thuật nha khoa, hãy nói cho bác sĩ hoặc nha sĩ rằng bạn đang dùng alemtuzumab.


Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Zalo
Hotline
NTP Online