Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Thuốc Alfentanil

Thành phần:

Alfentanil

Chỉ định:

Alfentanil là một loại thuốc giảm đau gây nghiện dạng mạnh. Thuốc được chỉ định sử dụng trước và/hoặc trong các trường hợp phẫu thuật đặc biệt nhất định. Alfentanil có tác dụng nhanh chóng ngay khi thuốc được hấp thụ.

Thận trọng lúc dùng:

  • Dị ứng với alfentanil, morphine, codeine (hoặc các loại thuốc có chứa codeine như Tylenol và Codeine), hydrocodone (ví dụ như Vicodin), hydromorphone (ví dụ như Dilaudid), oxycodone (ví dụ như Percocet), oxymorphone (Numorphan), hoặc bất kỳ các loại thuốc nào khác.
  • Thông báo với bác sĩ và dược sĩ về loại thuốc kê toa hoặc không kê toa mà bạn đang dùng, đặc biệt là thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau, thuốc ngủ, thuốc an thần, và vitamin.
  • Thông báo với bác sĩ nếu bạn đang hoặc đã từng bị bệnh thận, gan, tim, hoặc tuyến giáp; co giật; hen suyễn; viêm phế quản; hoặc bất kỳ chứng bệnh hô hấp nào khác.
  • Thông báo với bác sĩ nếu bạn đang mang thai, dự tính mang thai, hoặc đang cho con bú. Nếu bạn đang có thai trong khi đang dùng alfentanil, hãy gọi bác sĩ ngay lập tức.
  • Bạn nên hiểu rằng loại thuốc này có thể gây buồn ngủ. Không được lái xe hoặc vận hành máy móc cho đến khi bạn biết được mức độ mà thuốc này có ảnh hưởng đến bạn.
  • Hãy nhớ rằng rượu có thể làm tăng tác dụng buồn ngủ do loại thuốc ngủ gây ra.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Zalo
Hotline
NTP Online