Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Thuốc Altretamine

Altretamine là gì?

Altretamine là một loại thuốc trị ung thư can thiệp vào sự phát triển và lan rộng của các tế bào ung thư trong cơ thể.

Tác dụng của thuốc

Altretamine được dùng trong điều trị bệnh ung thư buồng trứng khi những phương pháp khác đã được áp dụng và không đem lại hiệu quả.

Thuốc sẽ được dùng điều trị đơn độc sau đợt điều trị đầu tiên với cisplatin hoặc kết hợp với các tác nhân alkyl.

Ngoài ra thuốc Altretamine sẽ được dùng điều trị trong các trường hợp khác chưa liệt kê ở trên. Nếu người bệnh thắc mắc hãy liên hệ bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp chi tiết. 

Thận trọng/Cảnh báo

Trước khi dùng altretamine, bạn nên:

  • Thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn bị dị ứng với altretamine, bất kỳ các loại thuốc nào khác, hoặc bất kỳ các thành phần có trong viên nang altretamine. Tham khảo tư vấn từ dược sĩ để biết chi tiết các thành phần.
  • Hãy thông báo với bác sĩ hoặc dược sĩ về loại thuốc kê toa hoặc không kê toa, vitamin, thực phẩm chức năng, và các sản phẩm từ thảo mộc mà bạn đang dùng hoặc dự định dùng. Chắc chắn đề cập đến các loại thuốc sau đây: cimetidine (Tagamet), isocarboxazid (Marplan), phenelzine (Nardil), pyridoxine (Vitamin B6) and tranylcypromine (Parnate). Hãy thông báo với bác sĩ nếu bạn đã từng dùng các loại thuốc hóa trị như bendamustine (Treanda), cisplatin (Platinol), carmustine (BiCNU, Gliadel Wafer), cyclophosphamide (Cytoxan), ifosfamide (Ifex), lomustine (CeeNU), melphalan (Alkeran), procarbazine (Mutalane), temozolomide (Temodar), hoặc thioguanine. Bác sĩ có thể cần theo dõi kỹ lưỡng các tác dụng phụ ở bạn.
  • Thông báo với bác sĩ nếu bạn mắc chứng rối loạn hệ thần kinh hoặc rối loạn máu. Bác sĩ có thể yêu cầu bạn không được dùng altretamine.
  • Hãy thông báo với bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bạn đang mang thai, dự tính mang thai, hoặc đang cho con bú. Bạn không nên có thai hoặc cho con bú trong khi đang dùng altretamine. Nếu bạn có thai trong khi đang dùng altretamine, hãy liên hệ với bác sĩ. Altretamine có thể gây hại đến bào thai.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Zalo
Hotline
NTP Online