Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Thuốc Amoxicillin + Clavulanic acid

Tác dụng 

Amoxicillin + axit clavulanic là loại thuốc kết hợp kháng sinh penicillin được sử dụng để điều trị đại trà các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, như nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn đường sinh dục tiết niệu, nhiễm khuẩn trong ổ bụng, viêm mô liên kết, vết cắn do động vật, nhiễm khuẩn ổ răng nặng, dự phòng nhiễm khuẩn trong phẫu thuật. 

Thận trọng/ Cảnh báo

Trước khi dùng thuốc, bạn nên nói với bác sĩ: 

  • Nếu bị dị ứng với amoxicillin, axit clavulanic, penicillin, cephalosporin, hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác
  • Các thuốc kê theo toa và không kê theo toa khác, vitamin và các chất bổ sung dinh dưỡng mà bạn đang dùng hoặc dự định dùng. Hãy chắc chắn đề cập đến một trong những thuốc sau: allopurinol và probenecid. Bác sĩ có thể cần phải thay đổi liều thuốc hoặc theo dõi tình trạng của bạn một cách cẩn thận.
  • Nếu bạn đang hay đã từng bị suy thận hoặc bệnh gan, dị ứng, hen suyễn, viêm mũi dị ứng, nổi mề đay, hoặc bạch cầu đơn nhân.
  • Amoxicillin và axit clavulanic có thể làm giảm hiệu quả của thuốc tránh thai đường uống. Sử dụng phương pháp tránh thai khác trong khi dùng amoxicillin và axit clavulanic.
  • Nếu bạn đang mang thai, dự định có thai, hoặc đang cho con bú. Nếu bạn có thai trong khi dùng amoxicillin và axit clavulanic, hãy gọi cho bác sĩ.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Zalo
Hotline
NTP Online